GIỚI THIỆU

Chào bạn, tôi là Bành Chấn Quyền, giám đốc công ty Vuasukien, tôi rất vui khi được chia sẻ với bạn về câu chuyện thương hiệu Vuasukien của mình.

Khoảng 7 năm trước, giai đoạn 2012-2013, tôi khi đó còn là chú hề tạo hình bong bóng với nghệ danh chú hề Aba, lúc đó vẫn thường hay biểu diễn trong các buổi tiệc sinh nhật và sự kiện cho thiếu nhi.

Và tôi có một niềm đam mê và vui thích đặt biệt với công việc làm bong bóng nghệ thuật này vì mỗi lần biểu diễn trước mọi người, đặc biệt là các bé, tôi lại nhìn thấy ánh mắt thích thú, những nụ cười và những lời cám ơn thật dễ thương từ các bé.

Chú hề Aba biểu diễn tạo hình bong bóng trong sinh nhật của bé

Và tôi cảm thấy thật vui sướng và đầy tự hào vì mình đã đem lại niềm vui được cho nhiều người. 

Sau đó, để đem lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng bằng việc tổ chức sinh nhật trọn gói, tôi tiếp tục nghiên cứu và học hỏi thêm nhiều mẫu trang trí sinh nhật của nước ngoài trên internet. 

Những sản phẩm bong bóng đẹp và mới lạ hơn bắt đầu xuất hiện

Đến năm 2015, tôi mở ra câu lạc bộ bong bóng nghệ thuật A3 để đào tạo nghề cho một số anh em để mở rộng quy mô nhân sự và cho ra đời dịch vụ tổ chức thôi nôi, sinh nhật cho bé với mong muốn giúp cho các bố mẹ vừa tiết kiệm thời gian và công sức mà buổi tiệc của bé lại đẹp và vui hơn.

Lớp dạy nghề miễn phí của Câu lạc bộ bong bóng nghệ thuật A3

Rất vui mừng, khi dịch vụ tổ chức sinh nhật của A3 được các bố mẹ ủng hộ nhiệt tình, đến làm cho khách hàng này thì khách hàng khác lại thấy thích và đặt tiếp dịch vụ nên lượng đặt hàng ngày càng nhiều hơn.
Nhưng cũng chính lúc đó, mọi thứ bắt đầu mất kiểm soát, vì lúc đó tôi yếu kém về khâu quản lí và mọi việc cũng chưa có quy trình rõ ràng cho nhân viên dẫn đến chất lượng dịch vụ không đảm bảo.

Lúc nhân viên vui vẻ làm tốt được khen thì cũng vui, nhưng khi nhân viên làm không đúng yêu cầu dẫn đến khách hàng không hài lòng, khiếu nại thì chính tôi phải đứng ra xin lỗi và chịu trách nhiệm, nhưng cái buồn nhất của tôi lúc đó là sự mất uy tín. Vì đối với tôi, một người Việt gốc Hoa thì chữ Tín là quan trọng nhất.

Một trong những sản phẩm đầu tay của chúng tôi năm 2015

Chính lúc này, tôi đã quyết định thay đổi. Lúc đó, tôi tạm ngưng luôn việc quảng cáo khoảng hơn 3 tháng và chỉ nhận những tiệc do người quen giới thiệu. Đồng thời, tôi tham gia các khóa học về phát triển bản thân, lãnh đạo và xây dựng hệ thống nhân sự làm việc một cách chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng dịch vụ và đem tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Và tôi vẫn tiếp tục duy trì việc phát triển bản thân đó cho đến nay.

Hình ảnh một số khóa huấn luyện đã tham gia từ các chuyên gia hàng đầu

Đến 10/6/2016, Công ty cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ Pinky ra đời với thương hiệu cho dịch vụ là Vuasukien. Với logo của công ty là hình ảnh ẩn dụ của “Mẹ ôm con” nhằm truyền tải thông điệp “bố mẹ luôn dành trọn tình yêu thương vô bờ cho con “


Sứ mệnh: Giúp cho một triệu khách hàng có được giải pháp tối ưu để tổ chức sự kiện và sinh nhật cho bé thông qua những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời.

– Tầm nhìn: Bằng khát vọng tiên phong và sáng tạo, Vuasukien trở thành công ty hàng đầu châu Á cung cấp các sản phẩm và dịch vụ lĩnh vực trang trí sự kiện và sinh nhật.

Chúng tôi có giấy phép kinh doanh đầy đủ nhằm đảm bảo tất cả quyền lợi và an tâm cho khách hàng

* Chúng tôi xây dựng Vuasukien với 9 GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

#1: UY TÍN – Luôn đặt chữ Tín hàng đầu và giữ uy tín như giữ mạng

#2: PHỤC VỤ – Luôn phục vụ khách hàng trên mức mong đợi

#3: SÁNG TẠO – Luôn không ngừng sáng tạo và cải tiến để đem lại giá trị mới mẻ cho khách hàng

#4: TRÁCH NHIỆM – Luôn chịu trách nhiệm 100%

#5: TÍCH CỰC – Luôn vui vẻ và tin tưởng để lan tỏa những điều tích cực

#6: TÌNH YÊU – Luôn yêu công việc mình làm

#7: CHỦ ĐỘNG – Luôn chủ động trong mọi việc

#8: KẾT QUẢ – Luôn làm hết việc chứ không hết giờ

#9: GIÚP ĐỠ – Luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng đội và tất cả mọi người

Và trong hơn 5 năm qua, với sự đầu tư và tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực tổ chức thôi nôi – sinh nhật cho bé, chuyên nghiệp hóa quy trình với hơn 50 nhân sự lành nghề và tổ chức thành công hơn 3000 buổi tiệc sinh nhật và sự kiện lớn nhỏ dành cho bé. Chúng tôi tự tin có thể giúp khách hàng có được sự an tâm và hài lòng nhất khi đặt dịch vụ tại Vuasukien.

——————————————–

MỘT SỐ  DỊCH VỤ VUASUKIEN CUNG CÁP

Dịch vụ tổ chức thôi nôi sinh nhật cho bé tại nhà hàng

Dịch vụ tổ chức thôi nôi sinh nhật cho bé tại gia

Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé trong lớp học

Dịch vụ trang trí và tổ chức các sự kiện cho bé

Cho thuê nghệ nhân bong bóng xà phòng

Dịch vụ biểu diễn và hoạt náo hấp dẫn cho tiệc và sự kiện

Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ bạn !

——————————————

Công ty tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp Vuasukien

“Sáng tạo đong đầy yêu thương”

– Hotline: 0903.012.693 hoặc 0934.101.495

– Mã số thuế: 0313855726

– Địa chỉ: 275/12a Âu Cơ, phường 5, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh

– Website: www.Vuasukien.vn hoặc www.Vuasukien.com

Call Now Button