CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU VUASUKIEN | Công ty Vuasukien

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU VUASUKIEN 

Chào mừng bạn đến với Vuasukien, chúng tôi rất vui và vinh hạnh khi được chia sẻ đến bạn Câu chuyện thương hiệu của mình.

Năm 2014, anh Bành Chấn Quyền – Nhà sáng lập công ty Vuasukien khi đó đang là sinh viên năm cuối đại học Khoa học xã hội và nhân văn Tphcm, tình cờ biết đến môn nghệ thuật tạo hình bằng bong bóng từ một chú hề trên đường phố. Anh đã bị cuốn hút ngay với những quả bong bóng ngộ nghĩnh đầy màu sắc nên đã kết nối với chú hề để xin được hướng dẫn những kỹ năng cơ bản và hỏi mua lại các dụng cụ làm bong bóng.

Với niềm đam mê cháy bỏng, anh Quyền đã luyện tập ngày đêm và chỉ sau 1 tuần, anh Quyền đã trở thành chú hề Aba bán bong bóng ở công viên và trường mầm non. Và anh thật sự yêu thích công việc này vì được đem đến niềm vui cho các bé thông qua những quả bong bóng.

Cho đến một ngày, có một chị khách tên Linh thấy anh Quyền (chú hề Aba) biểu diễn bong bóng ở công viên, đã ngỏ lời mời anh đến biểu diễn cho các bé trong một buổi tiệc sinh nhật tại nhà, và thật không ngờ đây cũng chính là bước ngoặc đối với cuộc đời anh. 

Chú hề Aba biểu diễn bong bóng trong sinh nhật

anh Quyền (Chú hề Aba) biểu diễn bong bóng trong tiệc sinh nhật

Vì lần đầu đi làm tại nhà của khách nên anh đến khá sớm để chuẩn bị, khi đến nơi anh thấy chị Linh và mọi người đang thổi những quả bong bóng tròn và treo dây chữ Happy Birthday, có một cái bàn được trải khăn và trang trí một số khung ảnh, nón sinh nhật và bánh kem cho các bé. Không khí thật ấm cúng và tràn đầy yêu thương.

Và sau buổi tiệc sinh nhật hôm đó, anh Quyền đã nảy ra một ý tưởng là mở ra dịch vụ mới để giúp cho các bố mẹ không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức chuẩn bị sinh nhật cho bé mà còn có thể cho các bé buổi tiệc đẹp hơn và vui hơn

Thế là anh bắt đầu sưu tầm những vật dụng trang trí theo những mẫu trang trí của nước ngoài, tìm kiếm thêm những người đồng đội để hợp tác và mở ra câu lạc bộ tạo hình bong bóng A3 để đào tạo nghề cho các bạn mới hoàn toàn miễn phí để có thể cung cấp dịch vụ cho các buổi tiệc.

Khởi đầu với lớp dạy bong bóng tạo hình miễn phí

Khởi đầu với lớp dạy bong bóng tạo hình miễn phí cho những bạn mới

Thật tuyệt vời khi được các bố mẹ ủng hộ nhiệt tình và còn giới thiệu bạn bè và người thân từ những ngày đầu tiên triển khai ý tưởng ấy, mặc dù lúc đó chỉ là những mẫu trang trí khá đơn giản. Và cũng nhờ từ đó đã giúp Vuasukien có thêm động lực để phát triển dịch vụ của công ty.

Những sản phẩm đầu tay của Vuasukien những ngày đầu triển khai ý tưởng.

Và đến ngày 10/6/2016, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vuasukien chính thức thành lập với tầm nhìn xa hơn là trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tổ chức tiệc và sự kiện.

Từ những sản phẩm còn đơn giản ban đầu, chúng tôi liên tục nghiên cứu và cải thiện để đẹp hơn và sang trọng hơn rất nhiều.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời hơn cho khách hàng.

* Sự mệnh của công ty Vuasukien là ” Giúp cho một triệu khách hàng có giải pháp tối ưu và chuyên nghiệp cho các buổi tiệc và sự kiện công ty để không chỉ đem lại niềm vui cho tất cả mọi người mà còn gia tăng uy tín và giá trị thương hiệu cho khách hàng”

* Tại Vuasukien, chúng tôi tập trung xây dựng công ty với 10 giá trị cốt lõi:

     1. PHỤC VỤ – Luôn phục vụ khách hàng trên mức mong đợi

     2. UY TÍN – Luôn giữ uy tín như giữ mạng

     3. KẾT QUẢ – Luôn làm hết việc chứ không hết giờ

     4. ĐỒNG ĐỘI – Luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng đội

     5. KẾ HOẠCH – Luôn làm việc có kế hoạch

     6. TÍCH CỰC – Luôn suy nghĩ tích cực và đơn giản hóa

     7. CHỦ ĐỘNG – Luôn chủ động trong mọi việc

     8. TRÁCH NHIỆM – Luôn chịu trách nhiệm 100%

     9. GIẢI PHÁP – Luôn tìm giải pháp để đạt mục tiêu

    10. TÌNH YÊU – Luôn yêu công việc mình làm

Trong suốt 4 năm qua (2016-2020), chúng tôi đã triển khai được hơn 1700 buổi tiệc và sự kiện lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Và với khát vọng đưa công ty Vuasukien lên vươn tầm quốc tế, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến sản phẩm và mở rộng quy mô dịch vụ với lực lượng nhân sự sự kiện hùng hậu được đào tạo bài bản.

hợp tác cùng Vuasukien

Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với các đối tác cũng như được phục vụ tất cả quý khách hàng !

—————————————–
☎️ THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vuasukien

“Phục vụ khách hàng như một vị vua”

  • Facebook: https://www.facebook.com/congtyvuasukien
  • Mã số thuế: 0313855726
  • Dịch vụ Tổ chức sinh nhật trọn gói: vuasukien.com / vuasukien.vn
  • Shop Phụ kiện trang trí sinh nhật:  vuasinhnhat.com vuasinhnhat.vn
  • Địa chỉ văn phòng công ty: 275/12A Âu Cơ, Phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  • Kho 1: 339/34B Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Kho 2: Lô P, chung cư Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline tư vấn: 0903.012.693 – 033.870.9933

LET'S WORK TOGETHER

We welcome you to contact us for more information
about any of our products or services.

This is a Trial Version of Ultimate Affiliate Pro plugin. Please add your purchase code into Licence section to enable the Full Ultimate Affiliate Pro Version.
Nam
Nữ

Tất cả thông tin của bạn sẽ được đảm bảo theo chính sách bảo mật tài khoản của Vuasukien.

This is a Trial Version of Ultimate Affiliate Pro plugin. Please add your purchase code into Licence section to enable the Full Ultimate Affiliate Pro Version.